thực đơn

Cầu thang kính tay vịn inox có cấu tạo như thế nào?

Cầu thang kính tay vịn inox ngày một được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Vậy mẫu cầu thang này có cấu tạo như thế nào? Cùng DACOLI đi tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo cầu thang kính tay vịn inox

Cầu thang kính tay vịn inox là mẫu cầu thang được tạo nên từ nguyên liệu kính kết hợp inox là chủ yếu. Mẫu cầu thang này không chỉ bền mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Ngay sau đây chúng ta cùng tham khảo chi tiết về cấu tạo của mẫu cầu thang này nhé:

Phần kính: Chủ yếu sử dụng kính cường lực, độ dày kính dao động từ 10-12mm.

Phần tay vịn: Được làm từ nguyên liệu inox 304 vuông hoặc tròn. Độ dày và độ rộng bề mặt thanh inox phụ thuộc vào từng dạng công trình cũng như tiêu chí của gia chủ.

Phần chân trụ: Hiện đang có nhiều loại trụ như trụ cao (inox 304 hoặc inox 304 ốp gỗ), trụ lửng, củ pad (bắt vào hông tường cầu thang hay cầu thang không trụ).

Phụ kiện: Kẹp kính (kẹp kính vào lan can).

Cầu thang kính inox có các loại nào?

Mặc dầu được tạo nên từ chất liệu kính và inox, thế nhưng đối với mẫu cầu thang này hiện đang được thiết kế với nhiều loại không giống nhau. Mỗi một loại sẽ có các đặc điểm và nhu cầu riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như tình hình thực tại tại vùng dự kiến thi công sẽ chọn mẫu cầu thang cho thích hợp. Dưới đây là một số loại phổ biến:

Trụ ngắn/trụ lửng: Mẫu cầu thang này thường lắp đặt cho các căn nhà có trần thấp, khi đó cầu thang sẽ được lắp đặt với chiều cao chiều cao từ 200 – 600m, chịu được lực tốt.

Trụ cao: Đây là loại trụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể đáp ứng gần như tuyệt đối mong muốn của các khách hàng.

Pad gắn kính: Là loại cầu thang mà tay vịn inox sẽ được gắn đồng thời với thành kính nhờ phụ kiện. Tạo cảm nhận chắc chắn, vững chãi cho người sử dụng.

Đọc thêm bài viết mẫu cầu thang kính mà chúng tôi chia sẻ tại: https://cauthangkinhinox.tribeplatform.com/general/post/cau-thang-kinh-VT0bFrwd04MEDB1 


Sử dụng cầu thang kính tay vịn inox mang đến các lợi ích gì?

Thay vì sử dụng cầu thang gỗ, bê tông...như truyền thống, hiện nay nhiều công trình kiến trúc đã chuyển sang sử dụng cầu thang bằng vật liệu kính phối hợp tay vịn inox. Vậy so với các cầu thang truyền thống đó, loại cầu thang mới này mang lại các lợi ích tuyệt vời nào?

Độ bền cao: Inox được đánh giá là nguyên liệu có độ bền cao. Khi phối hợp với kính, thường là kính cường lực nên khả năng chịu lực cao gấp 4-5 lần kính thường, sẽ giúp công trình trở thành bền bỉ. Không bị ăn mòn hay bay màu trong quá trình sử dụng.

Thiết kế đa dạng: Mẫu cầu thang này hiện giờ đang được thiết kế với nhiều mẫu không giống nhau, mỗi một mẫu sẽ sở hữu vẻ đẹp riêng, từ đó đem lại cho gia chủ nhiều sự chọn lựa hơn.

An toàn cao: Như chúng tôi đã trả lời, kính sử dụng cho thi công cầu thang chủ yếu là kính cường lực, thành thử sẽ rất hiếm khi diễn ra hiện trạng nứt đổ vỡ. Trong trường hợp nứt vỡ vạc cũng không tạo ra các mảnh vụn sắc nhọn, nên không gây sát thương cho các người xung lòng vòng.

Dễ vệ sinh: Kính và inox đều là các vật liệu dễ dọn dẹp. bởi thế sẽ tiết kiệm tối đa thời kì và công sức cho vấn đề vệ sinh.

Tiết kiệm chi phí: bởi vì thế độ bền cao, hạn chế hư hại trong công đoạn sử dụng. Thế nên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khi lắp đặt mẫu cầu thang này.

Cầu thang kính tay vịn inox hiện đang được sử dụng cho nhiều công trình rộng rãi nhỏ hiện giờ, quý khách nếu lưu ý đến mẫu cầu thang này và muốn lắp đặt nó cho công trình của mình. Đừng quên liên hệ đến DACOLI theo số 0948.668.050 ngay nhé. hàng ngũ chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.